Phong cách sống

Sách: Món quà tặng Tết ý nghĩa dành cho doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh

Phong cách sống   |   20/01/2021, 10:28

Vài năm trở lại đây, việc lì xì sách, tặng sách hay ngày Tết đã trở thành thói quen của nhiều người dân Việt.

Không chỉ trẻ nhỏ được lì xì sách thay tiền mừng tuổi; các chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh cũng được tặng sách bên cạnh nhiều món quà quen thuộc khác. Sách thực sự là món quà tặng Tết ý nghĩa dịp đầu năm.

Nắm bắt được nhu cầu này, các đơn vị xuất bản như Alpha Books, Saigon Books, Thái Hà Books… đã đóng gói các bộ sản phẩm phục vụ nhu cầu tặng sách Tết cho nhiều đối tượng độc giả, trong đó có các bộ sản phẩm dành tặng các doanh nghiệp, người làm lãnh đạo, kinh doanh.

Sách Tết của Alpha Books

Là thương hiệu hàng đầu trong mảng sách quản trị kinh doanh, Tết này Alpha Books đưa ra 7 combo sách cho độc giả lựa chọn làm quà tặng Tết bao gồm: Com bo “HBR on point – khai phóng tiềm năng dành cho lãnh đạo và nhà quản lý”; Combo “Phong cách lãnh đạo của John Maxwell”; Combo “Những nhà tài phiệt kiến tạo nước Mỹ”; Combo “Binh pháp doanh nghiệp”; Combo “Quản trị doanh nghiệp tinh gọn”; Combo “Tư duy khác biệt cùng Malcom Gladwell” và Combo “Những quy tắc để thành công”.

Combo “HBR on point – khai phóng tiềm năng dành cho lãnh đạo và nhà quản lý” gồm 9 cuốn, được mua bản quyền từ NXB uy tín Harvard Business Review, cung cấp giải pháp cho các nhà lãnh đạo và quản lý cấp cao trong việc đào sâu tìm hiểu và giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc trong quá trình vận hành và định hướng doanh nghiệp.

Combo “Phong cách lãnh đạo của John Maxwell” là tuyển chọn 5 cuốn sách về lãnh đạo nổi bật nhất của John C. Maxwell: 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo, Nhà lãnh đạo 360⁰, Phát triển kỹ năng lãnh đạo, Tinh hoa lãnh đạo, Lãnh đạo giỏi, câu hỏi hay. Mỗi cuốn sách là một khóa đào tạo một- thầy- một - trò với bậc thầy về lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Combo “Những nhà tài phiệt kiến tạo nước Mỹ” gồm hai cuốn sách Gia tộc Rockerfeller và Gia tộc Morgan, cung cấp thông tin về hai đế chế lẫy lừng giúp kiến tạo cũng như “khuynh đảo” nước Mỹ với rất nhiều bài học về quản trị kinh doanh và đời sống.

Combo “Binh pháp doanh nghiệp” gồm 4 cuốn sách trong đó có hai tác phẩm bán chạy nhất thế giới là Tạo lập mô hình kinh doanh và Thiết kế giải pháp giá trị. Bộ sách sẽ cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ, dẫn dắt người khởi nghiệp đi từ ý tưởng kinh doanh đến xây dựng mô hình doanh nghiệp bất bại.

Combo “Quản trị doanh nghiệp tinh gọn” gồm 5 cuốn sách: Doanh nghiệp tinh gọn 1& 2; Vận hành tinh gọn, Phân tích dữ liệu tinh gọn, Phát triển khách hàng tinh gọn; cung cấp cho độc giả bộ công cụ cải tiến chưa từng có, gần gũi và đơn giản nhất để vận dụng vào các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Combo “Tư duy khác biệt cùng Malcom Gladwell” gồm trọn bộ 6 cuốn sách của tác giả, diễn giả nổi tiếng hàng đầu thế giới Malcom Gladwell. Bộ sách sẽ cung cấp cho độc giả những góc nhìn, tư duy khác biệt về đời sống xã hội, kinh doanh; để từ đó rút ra được những kiến thức quan trọng cho công việc, cuộc sống của mình.

Combo “Những quy tắc để thành công” gồm 7 cuốn: Những quy tắc tư duy, Những quy tắc trong công việc, Những quy tắc trong quản lý, Những quy tắc để giàu có, Những quy tắc trong Tình yêu, Những quy tắc trong cuộc sống, Những quy tắc làm cha mẹ. Đây là bộ sách được tái bản nhiều lần của Alpha Books, là chìa khóa mở ra từng cánh cửa dẫn tới thành công trọn vẹn trong cuộc đời mỗi người.

Sách Tết của Saigonbooks và Thái Hà Books

Sách Tết dành cho người làm kinh doanh của Saigonbooks năm nay có 3 combo: Lãnh đạo tầm vóc – Doanh nghiệp vươn xa, Dịch vụ đỉnh cao – Phát triển bền vững và Vươn tới đỉnh cao – Thành công vượt bậc.

Combo “Lãnh đạo tầm vóc – Doanh nghiệp vươn xa” gồm 06 cuốn sách: Superbosses - Tài đào tạo của Siêu lãnh đạo; Lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp; Truyền thông nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp; Công ty vĩ đại nhờ tinh thần khởi nghiệp; Where to play- 3 bước để xác định thị trường đắt giá của doanh nghiệp; Tái tạo tổ chức: Phá vỡ rào cản, thổi bùng sinh khí. Xoay quanh các bài học về nghệ thuật lãnh đạo và tái tạo tổ chức bộ sách sẽ hiến kế cho các lãnh đạo trong công việc điều hành doanh nghiệp tăng tốc, phát triển bền vững trong tương lai.

Combo “Dịch vụ đỉnh cao – Phát triển bền vững” gồm 03 cuốn sách: Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh: Bí quyết sinh tồn trong ngành sales; Trải nghiệm khách hàng xuất sắc và Để không mất thêm một khách hàng nào nữa. Đây là những cuốn sách hay về lĩnh vực trải nghiệm khách hàng sẽ cung cấp cho độc giả những kinh nghiệm quý giá để bứt phá trong “mảng” công việc này.

Combo “Vươn tới đỉnh cao – Thành công vượt bậc” gồm 03 cuốn sách: 12 Quy luật cuộc đời- Thần dược cho cuộc sống hiện đại; Kích hoạt các “nguyên tố sáng tạo” để thành công trong kinh doanh; Tạo động lực – Tăng hiệu suất. Bộ sách sẽ giúp độc giả s gieo xuống những hạt mầm suy nghĩ tích cực, biết học hỏi và không ngừng nâng cao năng lực để xây dựng cho mình một cuộc sống viên mãn.

Về phần mình, năm nay Thái Hà Books tiếp tục cung cấp combo sách “Tứ thư lãnh đạo” dành cho lãnh đạo và các nhà quản lý. Bộ sách gồm 4 tập, bao gồm thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế. Đây cũng là bộ sách được đánh giá cao của Thái Hà Books, đặc biệt là về mặt thiết kế.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Sách: Món quà tặng Tết ý nghĩa dành cho doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Bình luận